Công đoàn phòng Kế hoạch Tài chính

TẾT YÊU THƯƠNG 🎉🎉
Tiếp nối chuỗi hoạt động Tết yêu thương do Công đoàn Trường ĐH Nha Trang phát động, ngày 18/01/2024, Công đoàn KHCN-HTQT kết hợp với Công đoàn Phòng Kế hoạch tài chính và Công đoàn Công tác Sinh viên, với sự tham gia tài trợ sản phẩm của Công ty Yến Sào Khánh Hòa, đã tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà cho các học sinh Trường Tiểu học Khánh Hòa – Jeju tại thôn Suối Lau 2, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa – nơi 100% học sinh là người dân tộc Raglai.
Hơn 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận 30 phần quà Tết đặc biệt do chính tay các công đoàn viên chuẩn bị. Các phần quà lớn cũng được đoàn trao đến học sinh và giáo viên 10 lớp của Trường Tiểu học Khánh Hòa – Jeju. Buổi giao lưu mang đến nhiều tiếng cười và để lại ấn tượng sâu đậm bởi sự hồn nhiên, trong sáng và ấm áp tình cảm của các em dành cho các công đoàn viên. Hoạt động ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, tinh thần “lá lành đùm lá rách” của các công đoàn viên KHCN-HTQT- KHTC-CTSV Trường Đại học Nha Trang tới con em đồng bào dân tộc thiểu số, mang tới cho các em niềm vui nho nhỏ khi mùa xuân Giáp Thìn đang tới.
(Tin và ảnh: Công đoàn KHCN-HTQT, Phòng KHTC, Công tác SV)